1. inan365

  inan365 New Member

  Inox, Cemboard, Đèn led và Hiflex là bốn chất liệu hiện nay được dùng phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu cửa hàng.
  Bên cạnh những cuộc chiến marketing không ngừng nghỉ giữa các công ty lớn về doanh số, thị phần, khách hàng… cuộc chiến thu hút khách hàng của các cửa hàng, dù quy mô lớn nhỏ cũng sôi động không kém. Và một trong những yếu tố được quan tâm là bảng hiệu của hàng, thứ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến và nhớ kĩ. Cùng thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt tham khảo bốn chất liệu thường được sử dụng để làm nên chúng nào!
  [​IMG]
  Inox còn được biết dưới tên thép không gỉ, tính chất bề mặt láng, có màu ánh bạc. Bảng hiệu của hàng làm bằng inox có màu sáng, đẹp, bền và chịu được nước, nhiệt độ thay đổi, không bị oxy hóa… Các loại Inox thương dùng là Inox 201 và Inox 304, tùy thuộc yêu cầu và tính chất của hàng, nơi đặt bảng hiệu…
  Chất liệu Cemboard.
  Nằm trong nhóm vật liệu Cacium Silicate, chất liệu Cemboard bao gồm xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng hóa chất tạo kết dính. Tính chất bền chắc, không bị ảnh hưởng thời tiết,nhiệt độ… là những ưu điểm giúp chất liệu này được dùng nhiều trong làm bảng hiệu cửa hàng.
  Chất liệu Hiflex
  Hiflex được xem như một loại nhựa tổng hợp, chịu được mưa to gió lớn, đặc tính co giãn tốt và mang màu trắng sữa sạch sẽ. Ưu điểm thường thấy của loại chất liệu này là giá thành tương đối rẻ, sử dụng bền và có thể tái sử dụng vào việc khác. Đây cũng là chất liệu làm bảng hiệu cửa hàng được lựa chọn nhiều hiện nay.

  Liên hệ in kỹ thuật số Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
  [email protected]
   

Chia sẻ trang này