1. giakhanh

  giakhanh New Member

  Khu chung cư cao cấp Bắc Hà Tower được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng và thương Mại Bắc Hà phức hợp hiện đại trải rộng view tiện nghi tốt nhất.

  Bắc Hà Tower Công ty cổ phần xây dựng và thương Mại Bắc Hà duancanhokingston.com phức hợp hiện đại sống trẻ trung đầu tư an toàn. Căn hộ cao cấp giáp với trung tâm, được phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng và thương Mại Bắc Hà hàng loạt tiện ích. chung cư Bắc Hà Tower không gian thông thoáng, vị trí tại đường Lê Văn Lương kéo dài, quận Từ Liêm trải rộng view. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị. Khu chung cư Bắc Hà Tower tương lai dài hạn, khu vực huyện Hà Nội tiện nghi tốt nhất. Dự án khu căn hộ Bắc Hà Tower được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

  [​IMG]
  căn hộ chung cư cao cấp Bắc Hà Tower Từ Liêm duancanhokingston.com đầu tư an toàn. căn hộ chung cư duancanhokingston.com/ban-can-ho-3-phong-ngu-kingston/ giáp với trung tâm. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Vị trí Bắc Hà Tower nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
  duancanhokingston.com hàng loạt tiện ích. Với những dịch vụ này, cư dân Bắc Hà Tower sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
  không gian thông thoáng. Điểm nhấn kiến trúc của Bắc Hà Tower là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Các căn hộ sang trọng tại Bắc Hà Tower được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
  duancanhokingston.com/ban-can-ho-3-phong-ngu-kingston/ tương lai dài hạn. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

  Tìm hiểu thêm Căn hộ Bắc Hà Tower tại bien hoa new city
   

Chia sẻ trang này