1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn New Member

  Tại sao phải kiểm tra ngày kích hoạt iPhone
  Bước không kém phần quan trọng khi mua máy đối với người sử dụng. Ngoài biết chính xác máy đã sử dụng chưa, còn biết thêm máy cũ hay mới, màu gì, dung lượng bao nhiêu, xuất xứ từ đâu. Nó cho bạn biết chính xác thời hạn bảo hành phần mềm và bảo hành phần cứng trên Apple của máy còn bao lâu.
  [​IMG]
  Bảo hành phần cứng
  Cũng như những thiết bị điện tử khác, khi mua sản phẩm của Apple thì cũng sẽ được bảo hành chính hãng và thời gian tối đa là 12 tháng. Trong thời gian này bạn được đổi mới hoặc thay thế phần cứng miễn phí khi iPhone của bạn bị lỗi hỏng hóc do nhà sản xuất. Do ở Việt Nam chưa chưa được ủy quyền bảo hành chính thức từ Apple nên có nhiều dịch vụ nhận bảo hành rồi gửi máy sang nước ngoài để bảo hành. Tất nhiên là chi phí cho một lần bảo hành như vậy cũng không rẻ, giao động từ 1-2 triệu/máy.
  Bảo hành phần mềm
  Apple hỗ trợ gói bảo hành phần mềm tối đa 3 tháng. Thực chất nó không mang ý nghĩa gì nhiều, hầu như người dùng iPhone đều có thể tự mình xử lý được lỗi lặt vặt và tại thời điểm bây giờ thì iOS là hệ điều hành ít phát sinh lỗi nhất nếu so với Android hiện nay.
  Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone
  Đây là Website kiểm tra trực tiếp của Apple checkcoverage.apple.com
  [​IMG]
  Bạn có thể tham khảo bài viết cách kiểm tra bảo hành iPhone chính xác nhất
  Địa chỉ dịch vụ bảo hành uy tín tại TP.HCM và Biên Hòa
  Nếu máy bạn còn bảo hành 12 tháng phần cứng mà bị lỗi vân tay, camera…tự động phát sinh ( không phải do tác động bên ngoài như rớt nước) thì lỗi này hoàn toàn là do nhà sản xuất, bạn được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của Apple.
  Bạn có thể tới tận nơi để được tư vấn thêm.
  • 402 Phường 4, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này