1. truong92

  truong92 New Member

  Phương pháp khiến chả bò ngon của người Huế: Từ xưa đến nay, người Huế được mệnh danh là nấu ăn ngon có các món ăn từ đơn thuần đến cầu kì và luôn để lại một sự lưu luyến trong lòng du khách khi thưởng thức món Huế, trong đó có món chả bò. Chả bò có mùi thơm riêng biệt lại ngọt dịu mà ít béo nêncách làm cho chả bò ngon được coi là cách cuả người con xứ Huế. Mời người dùng hãy cùng chúng tôi họccách khiến cho chả bò ngon của người Huế như thế nào nhé!

  Nguyên liệu buộc phải có cho món ăn này+ những phụ gia đi kèm là hành, ớt, tỏi, tiêu, nước mắm, đường

  + Thịt bò đùi (loại 1) lọc bỏ hết gân.

  + Lá chuối dùng gói chả

  phương pháp làm chả bò ngon

  – Bước 1: đầu tiên khách hàng nên lựa tậu thịt bò nên thật tươi ngon và quá trình làm cho chả bò ko quá 2 giờ đồng hồ.

  – Bước 2: Tiếp theo, khách hàng lọc bỏ hết gân của thịt bò, xay nhuyễn và nhớ là ko nên sử dụng thêm bột ngũ cốc hay cái thịt nào khác.

  – Bước 3: Lá chuối sử dụng gói chả bắt buộc rửa sạch và nên luộc qua, trong quá trình xay phải thêm dầu ăn và một chút mỡ heo.

  – Bước 4: người dùng tiến hành luộc chả sau khi gói xong, cho lửa đều đều trong 45 tới 60 phút thì vớt ra. Khâu này cực kỳ quan trọng vì ví như nấu lâu thì chả sẽ bị lỗ, không ngon.

  – Bước 5: Sau khi chín, quý khách có thể thưởng thức món này mang hành tươi, rau thơm và tỏi hoặc chấm nước mắm hay muối tiêu tùy mỗi khách hàng.

  Và ngày nay chả bò đà nẵng đang được nhiều người thích dùng vì mang đến sự lợi ích và ngon hơn khi ăn chung với gia đình, cần ăn chung có bánh hỏi sẽ ngon xuất sắc. Hãy tới với chúng tôi bảo đảm rằng các bạn siêu hài lòng

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này