1. truong92

  truong92 New Member  Từ lâu chả bò đã là món ăn Đà Nẵng nổi tiếng trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó.

  Chả bò Đà Nẵng được khiến từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng, khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả với màu đỏ hồng, vị khá ngọt nhưng cũng cực kỳ đậm đà, giòn ngoại trừ dai. Ẳn chả bò nên kèm với dưa chua, nem... khiến món khai vị trong những đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa lúc ăn cùng cháo bò.

  đặc trưng ăn món ăn Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm ngoại trừ có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. lúc ăn vào miếng chả Đà Nẵng sẽ thấy cực kỳ đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường ngoài hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại vươn lên đậm tình.
  Giờ đây, bạn không nên buộc phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc thù không nơi nào sánh được. Chả bò Đà Nẵng đã vững mạnh thương hiệu tên toàn quốc có chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh.

  Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được đòn chả bò đặc sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngon nhất vẫn là sắm chả bò tại Đà Nẵng bởi dường như nơi khác vẫn còn thiếu chút chân tình của người dân xứ Quảng gửi vào đòn chả. ấy mới thật sự là món ngon Đà Nẵng.


  Giá :Chả bò loại 1 :135.000 VNĐ/500 mg

  Chả bò dòng 2 :115.000 VNĐ/500 mg

  * Chả heo mẫu 1 :80.000 VNĐ/500 mg

  Chả heo loại 2 :70.000 VNĐ/500 mg

  Thịt nguội 160.000 VNĐ/kg

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này