1. truong92

  truong92 New Member

  Chả bò Tuấn Mập được khiến từ 100% thịt bò tươi. cung ứng tại Đà Nẵng. loại đặc biệt, hương vị thơm ngon, nguyên chất từ thịt bò tươi, sản phẩm chất lượng, Chả bò Tuấn Mập Đà Nẵng giao hàng tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh, nhận chuyển hàng trên toàn quốc. Nhận đặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

  yếu tố sản phẩm:

  với kinh nghiệm 15 năm chế tạo, chả bò Đà Nẵng đặc trưng của Tuấn Mập được cung ứng từ thịt bò sạch. Bạn mang biết tại sao chả bò Đà Nẵng của Tuấn Mập lại với hương vị đặc biệt và thơm ngon và khác biệt mang chả bò ở xứ khác không? đó chính là thịt bò khiến cho ra chả bò Đà Nẵng. Ở Quảng Nam những hộ nông dân không tính làm nông nghiệp thường nuôi từ một đến 2 con bò để cải thiện cuộc sống. bởi thế, đàn bò ở đây được chăm sóc vô cùng kỹ, cỏ cho bò ăn là chiếc cỏ non và những mẫu rau, củ khi không. khi bò đã vững mạnh đủ trọng lượng, ấy là khi thịt bò săn chắc và thịt thơm ngon. Chả bò Tuấn Mập Đà Nẵng được sản xuất từ thịt bò nuôi tại xứ Quảng bắt buộc chất lượng cực kỳ tốt, thịt bò sạch, tươi và nguyên chất.

  Chả bò Đà Nẵng nức danh cả nước vì hương vị đặc thù thơm ngon, được khiến cho từ 100% thịt bò tươi, vị ngọt đậm đà, giòn và dai.

  Chả bò Đà Nẵng được khiến bằng thịt bò đùi loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và ko trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. những phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Lá dùng để gói là lá chuối đã được rửa sạch và luộc sơ để đảm bảo độ mềm, ko bị gãy khi gói. công đoạn làm cho chả, từ khâu lọc thịt, xay thịt, trộn gia vị, gói chả đến lúc luộc xong không quá 2 giờ đồng hồ thì chả mới sở hữu được vị tươi ngọt ngẫu nhiên của thịt bò.

  Chả bò Đà Nẵng mang mùi thơm đặc thù của thịt bò, miếng chả sở hữu màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ẳn chả bò nên kèm với dưa chua, nem... làm cho món khai vị trong những đám tiệc, còn ngày thường mang thể là những món nhâm nhi hoàn hảo, vị ngon xen lẫn mùi thơm nức của chả làm cho bạn ko thể nào bỏ qua được. Chả bò ăn kèm mang tỏi, hành tươi, rau thơm, với thể chấm thêm tương hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người.

  với phương châm “Thực phẩm sạch và an toàn tới tất cả nhà” Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm thấp nhất cùng chất lượng chuyên dụng cho giỏi, nhanh chóng!
   

Chia sẻ trang này