1. Minh Quang

  Minh Quang New Member

  [​IMG]

  Melbourne Victory đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt NHM lẫn giới truyền thông nước nhà trong thời gian gần đây sau giai đoạn đầu mùa giải thi đấu thiếu thuyết phục. Ngoài 2 chiến thắng ngay trên sân của 2 đối thủ khó nhằn là Melbourne City và Western Sydney ở 2 vòng đấu gần đây nhất thì Melbourne Victory cũng bất bại ở cả 4 trận sân nhà trước đó nữa của họ tại giải đấu này (thắng 3, hòa 1). Đáng nói là cả 3 chiến thắng này Melbourne Victory đều giành thắng lợi dễ dàng với cách biệt ít nhất từ 2 bàn trở lên.


  Kéo theo đó, từ đầu mùa giải tới nay trên sân nhà thì Melbourne Victory cũng chính là đội bóng có hàng công hoạt động hiệu quả nhất trong 10 đội tham dự giải (với 13 bàn thắng sau 5 trận đã qua) và họ cũng là đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải, lên tới 60,00%.

  Phía đối diện, Central Coast Mariners lại chưa chứng tỏ được gì từ đầu mùa, thậm chí giai đoạn hiện nay đang là lúc mà họ có phong độ tệ hại nhất từ đầu mùa tới nay với 3 thất bại liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây nhất tại giải, trong đó có 1 trận xa nhà. Hơn nữa, Central Coast Mariners cũng là đội bóng có hàng phòng ngự tệ hại nhất giải trên sân khách từ đầu mùa với 13 bàn thua sau 5 chuyến làm khách đã qua tại giải.

  Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần gần đây nhất Central Coast Mariners viếng thăm sân của Melbourne Victory thì họ đều phải ra về trắng tay. Đáng lưu ý là cả 4 trận kể trên thì trận này Melbourne Victory có có được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận. Do đó, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng Melbourne Victory chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt ở trận này.
   

Chia sẻ trang này