1. giakhanh

  giakhanh New Member

  Dự án Mipec Riverside phát triển bởi Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) không khí trong lành đầy cá tính vẻ đẹp sang trọng.

  duancanhoflorita.com không khí trong lành view thông thoáng cảnh quan yên bình. Chung cư căn hộ vuông vắn, phát triển bởi Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) tiện nghi vượt trội. Khu căn hộ Mipec Riverside thông tin chính xác, địa chỉ đường Số 2, phố Long Biên 2 , phường Ngọc Lâm, quận Long Biên đầy cá tính. Thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây. căn hộ chung cư Mipec Riverside tiện ích 5 sao, vẻ đẹp sang trọng. Mipec Riverside có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ Mipec Riverside bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.

  [​IMG]
  căn hộ chung cư duancanhoflorita.com/can-ho-florita-quan-7/ cảnh quan yên bình. căn hộ vuông vắn. Dự án Mipec Riverside nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
  căn hộ chung cư cao cấp Mipec Riverside Long Biên duancanhoflorita.com tiện nghi vượt trội. Tiện ích ngoại khu: Tại Mipec Riverside, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Bạn có thể thư giãn tại Mipec Riverside với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
  duancanhoflorita.com/can-ho-florita-quan-7/ thông tin chính xác. Gian bếp Mipec Riverside thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Mipec Riverside còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
  căn hộ chung cư cao cấp Mipec Riverside Long Biên duancanhoflorita.com tiện ích 5 sao. Giá bán căn hộ Mipec Riverside cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

  Tìm hiểu thêm Căn hộ Mipec Riverside tại nhà phố g city gsmetrocityvn.com
   

Chia sẻ trang này