1. dulichabc.vn

  dulichabc.vn New Member

  Thư ngỏ của Ban Lãnh Đạo Du lịch ABC gửi tới Quý khách hàng.

  Du lịch ABC là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Du lịch ABC phát triển liên tục và ổn định, xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường.

  Du lịch ABC luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

  Du lịch ABC xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh.

  Du lịch ABC luôn tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Du lịch ABC.

  Du lịch ABC có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước, ngoài nước, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, team building, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển du lịch, đại lý phấn phối.

  Du lịch ABC với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.
  Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Du lịch ABC, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.
  Công ty Du lịch ABC
  ĐC: 1737/36 - 1737/36A Quốc lộ 1, P. Tân Thới Hiệp, Q. 12, Tp. HCM
  ĐT: (08) 3620 5555 - 3620 7779
  Email: [email protected], [email protected]
  Website: dullichabc.vn
   

Chia sẻ trang này