1. inan365

  inan365 New Member

  in backlit film là công nghệ mới nhất tiện dụng và phổ biến nhất hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp luôn chọn lựa những công ty in backlit film uy tín và chất lượng để tăng hiệu quả công việc của mình.
  [​IMG]
  Là doanh nghiệp in ấn quảng cáo tại Bình Thạnh, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi phục vụ khách hàng từ những thời gian đầu, khi loại hình in kỹ thuật số chỉ mới phát triển.

  Trong giai đoạn đầu, chỉ với 1 - 2 máy in kỹ thuật số khổ nhỏ, thực hiện in các loại banner, băng rôn, phông nền khổ nhỏ, đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo đơn giản của khách hàng.

  Sau nhiều năm phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gầy dựng dàn máy in hiflex, máy gia công hỗ trợ, in backlit film ở tphcm Nhất Việt tự tin trở thành đối tác in ấn quảng cáo lớn cho các doanh nghiệp, đối tác trên toàn TPHCM.

  Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số là in nhanh làm thế mạnh, Nhất Việt là trang web đầu tiên dùng Internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

  Cam kết của Nhất Việt với khách hàng khi in backlit film:

  + Sản phẩm in backlit film đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mực in rõ nét, không phai màu.

  + Giá thành rẻ nhất trên thị trường

  + Thời gian hoàn thành nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng

  + Đội ngũ nhân viên là những người nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

  + Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy, linh hoạt

  + Giao hàng tận tay cho khách, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu

  + Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24h, kể cả những ngày nghỉ, lễ Tết.

  Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Nhất Việt khi có nhu cầu in backlit film tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này