1. truong92

  truong92 New Member  Chả bò Đà Nẵng

  Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của chả bò Đà Nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng, không với chất bảo quản, không mang phèn sa. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm vô cùng đặc thù của chả bò khiến cho tăng cảm giác hấp dẫn, miếng chả sở hữu màu đỏ hồng, vị khá ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai.

  Ẳn chả bò phải kèm có dưa chua, nem… khiến cho món khai vị trong những đám tiệc, còn ngày thường với thể là các món nhâm nhi hoàn hảo cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cộng cháo bò.

  Bánh khô mè Bà Liễu

  bí quyết trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 7km, những người dân ở làng Cẩm Lệ vẫn giữ nếp nghề truyền thống dẫu qua bao thăng trầm. Mỗi ngày, những gói bánh khô mè thơm giòn vẫn được chuyển đi khắp hầu hết miền.

  Đã từ lâu, tấm bánh quà quê bên cái sông Cẩm Lệ đã phát triển thành hương vị khó quên đối với đa dạng người dân ngang qua vùng đất này. Bánh khô mè giòn xốp ngọt ngào, giản dị mà thấm đẫm khúc tâm tình nguồn cội của những người dân xứ Quảng.

  mang 6 lò bánh trong làng, người dân ở đây đã và đang lớn mạnh nhãn hàng của mình cứng cáp sở hữu thị trường trong và ngoài nước. Khởi điểm từ việc bà Liễu, 1 phụ nữ chân quê ở đầu cầu Cẩm Lệ, đã tích cực cải tiến hình thức bao bì để tăng ưu điểm cạnh tranh, đồng thời bà cũng tìm mọi cách quảng cáo mẫu bánh dân dã cổ truyền này khắp vào Nam ra Bắc.

  Cắn nhẹ miếng bánh là nghe âm thanh xốp giòn tan trong miệng. Và liền cảm nhận được cả mùi và vị của tấm bánh quà quê mang vị ngọt rất đặc biệt của mía non. Thêm 1 chén nước trà thì còn gì thích bằng?

  Mắn dưa Đà Nẵng

  Mắm dưa là hỗn hợp của các trái dưa gang, thơm, cà…hòa quyện cùng mang mắm dòng ( mắm nêm ) thơm lừng, với hương vị mặn mà như con người Đà Nẵng, bình dị, thân thương.

  không hề là món gì ấy cao lương mỹ vị như bao đặc sản khác, mắm dưa được thưởng thức trong những bữa ăn hằng ngày sở hữu âm hưởng ấm cúng, chính điều đó đã làm phổ biến du khách say đắm tâm hồn. sở hữu món mắm dưa nguyên chất đậm đà thơm ngon này, chúng tôi đảm bảo bữa cơm sẽ thêm tròn vị, kiên cố không thể dừng lại một chén, hai chén mà hơn thế nữa, sợ thủng nồi luôn nhé, bởi vị ngon của mắm ko thể cưỡng lại vị giác của chúng ta.

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này