1. daochungta

  daochungta New Member

  1. Những con số ấn tượng về dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy photo tại Hà Nội
  - 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy photo
  - 20 kỹ sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm
  - 30 phút đáp ứng nhanh, có mặt tận nơi để tiếp cận khách hàng có nhu cầu sửa chữa và bảo trì tại khu vực Hà Nội
  - 30 ngày bảo hành về lỗi sau khi
  sửa chữa máy photo
  2. Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy photo tại Hà Nội

  - Một cách tiếp cận chiến lược để quản lý in của bạn và cơ sở hạ tầng tài liệu có thể mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí đáng kể cho bất kỳ cơ quan, cá nhân nào. Bằng cách đánh giá tất cả mọi thứ từ con số của các thiết bị, thông qua để thay đổi hành vi in ấn của người dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tiết kiệm chi phí lên đến 25%.
  - AT Việt Nam có một đội ngũ 50 kỹ sư có trình độ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại chỗ ở Hà Nội. Chuyên môn của chúng tôi cho phép xác định một cách chính xác các vấn đề máy photocopy và giải quyết chúng với thời gian nhanh nhất .
  - Chuyên sửa chữa máy photocopy của chúng tôi có kinh nghiệm trong sửa chữa máy photo tất cả các thương hiệu HP, Lexmark, OKI, Canon, Brother, Samsung, Kyocera, Epson, Konica Minolta, Kodak, Tally-Genicom, Citizen, Panasonic, Zebra, Ricoh, TEC, Sharp và Xerox.

  3. Hợp đồng bảo trì máy photo chuyên nghiệp tại Hà Nội
  - Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sửa chữa các vấn đề máy photocopy, kỹ thuật viên của chúng tôi đến được gốc rễ của vấn đề và sửa chữa nó. Chúng tôi cung cấp hợp đồng bảo trì máy photocopy hiệu quả chi phí ở Hà Nội và toàn quốc. Đối với việc sửa chữa máy photocopy và bảo trì chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp, bệnh viện, HĐND, Luật sư, ngân hàng, phòng thí nghiệm, trường học, Cao đẳng, Đại học và cũng như khách hàng tại nhà.
  -
  Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy photo tại Hà Nội bao gồm các vấn đề máy in như chất lượng kém, vấn đề bản in, in ấn chậm, ... và nhiều hơn nữa.
  4. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này