1. nuocepbuoi

  nuocepbuoi New Member

  Đàn ông bản lĩnh biết chọn đúng loại bao cao su mình cần
  Theo một khảo sát khoa học, gần 80% nam giới trả lời rằng họ không thích sử dụng bao cao su. Thực tế, có cả ngàn lí do được những người đàn ông đưa ra để từ chối mặc “áo mưa” hoặc lén tháo ra như trào lưu Stealthing. Đơn giản là họ thiếu kiên nhẫn hay cảm thấy hụt hẫng nếu đang muốn “lâm trận” mà lại không có sẵn “áo mưa” và bị từ chối. Hoặc cũng có thể họ “sợ nàng nghĩ mình là người quá kinh nghiệm, đa tình” khi luôn kè kè bao cao su đôn dên hải phòng trong ví. Họ cũng sợ sự cố “tuột bao” khiến “đang vui lại đứt dây đàn”.

  Và thậm chí, không ít người suy nghĩ một cách rất chủ quan, rằng “đạn thì ít, tầm bắn ngắn, không dính (bầu) được đâu” (?!)… Và không thể bỏ qua một lí do quan trọng khiến nam giới từ chối dùng hay thậm chí lén lút tháo bao cao su đó là… tụt cảm xúc, khó “lên đỉnh” vì không có cảm giác chân thực!
  Ngay lập tức, các nhà sản xuất bao cao su đã bắt tay… “vào việc”. Sẽ chẳng còn khó chịu vì bao cao su trở thành “lớp ngăn cách” quá dày, khiến đàn ông khó thăng hoa, mất cảm giác “chân thật”. Cũng không còn anh chàng nào kêu ca rằng sợ đeo bao sẽ vướng víu, dễ bị tuột rách làm “đứt gánh giữa đường cuộc yêu” nữa với những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mục đích “chân thật hoá” cuộc “yêu”.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Bao cao su sagami hải phòng

  “Giải pháp” này được thiết kế mỏng hơn đến 20% so với tất cả các loại bao cao su thông thường, đảm bảo mang tới cảm giác sống động nhất cho từng nhịp “yêu” của bạn. Được làm từ mủ cao su tự nhiên, sản xuất theo chuẩn chất lượng châu Âu uy tín và nghiên cứu để có độ rộng phù hợp với kích thước dương vật trung bình của đàn ông nên Bao cao su hải phòng đặc biệt dẻo dai và “vừa khít”. Chưa kể, chứa nhiều gel bôi trơn và thơm hương vani – mùi hương quyến rũ bậc nhất đối với các chị em – Bao cao su hải phòng sẽ khiến bạn trở thành “mãnh thú” và “hạ gục” nàng không chỉ bằng sự quyến rũ mà còn bởi sự “chu đáo” tuyệt đối 100% đàn ông!

  Giờ đây, mọi rào cản hay lí do để bạn “căm ghét” bao cao su đã không còn. Với Bao cao su hải phòng siêu mỏng, bạn sẽ có toàn quyền lựa chọn: là người đàn ông tinh tế, biết bảo vệ mình và người thương hay một kẻ tấn công tình dục phi pháp.

  Xem thêm: https://baocaosuhp.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này