1. giakhanh

  giakhanh New Member

  chung cư Gemek Tower phát triển bởi Geleximco và MekongLand ngay cạnh trung tâm sát trung tâm dự án chiến lược.

  Căn hộ Gemek Tower canhosaigonmia.edu.vn ngay cạnh trung tâm view trải rộng đô thị bậc nhất. Căn hộ dự án chiến lược, chủ đầu tư Geleximco và MekongLand góc nhìn quyến rũ. Khu đô thị Gemek Tower đầy đủ tiện nghi, vị trí tại đường Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức sát trung tâm. Gemek Tower thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa Sài Gòn. Dự án cao cấp Gemek Tower diện tích vừa phải, ở huyện Hà Nội dự án chiến lược. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

  [​IMG]
  canhosaigonmia.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-saigon-mia/ đô thị bậc nhất. Gemek Tower Hoài Đức canhosaigonmia.edu.vn dự án chiến lược. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Gemek Tower, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
  canhosaigonmia.edu.vn góc nhìn quyến rũ. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Gemek Tower một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
  Gemek Tower canhosaigonmia.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-saigon-mia/ đầy đủ tiện nghi. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. Dự án Gemek Tower là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.
  diện tích vừa phải. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

  Tìm hiểu thêm Căn hộ Gemek Tower tại https://www.canhomasterithaodien.org
   

Chia sẻ trang này