1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn New Member

  Là một trong những sản phẩm đắt giá, không lạ gì mà iPhone luôn là mục tiêu được nhiều kẻ xấu rình rập. Chính vì thế mà Apple trang bị cho những chiếc dế cưng của mình những tính năng giúp bảo mật và chống trộm hiệu quả, đồng thời có thể tìm kiếm iPhone nhanh chóng qua iCloud. Tuy nhiên, làm thế nào để đăng nhập iCloud nhanh nhất, truy tìm chiếc iPhone khi bị mất cắp hay thất lạc?
  Bài viết dưới đây, mokhoaicloudvn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập iCloud nhanh nhất để tìm chiếc iPhone của bạn trong thời gian ngắn hiệu quả. Tính năng được nhắc đến ở đây là Tìm iphone. Để thực hiện được việc tìm kiếm chiếc iPhone của bạn, bạn luôn cần bật tính năng này, mặc định của máy ban đầu sẽ là có sẵn, bật trước và trong quá trình sử dụng, bạn không nên tắt đi.
  Cách thực hiện
  Đồng thời, bạn luôn bật chế độ chia sẻ vị trí để iCloud luôn tìm và xác định được chiếc máy của bạn ở đâu. Nếu khi máy mất mà chưa bật vị trí, bạn chỉ có thể bật thông báo hoặc xóa dữ liệu trong iPhone chứ khó có thể tìm lại theo vị trí.

  [​IMG]
  Bật hai tính năng chính
  Hướng dẫn đăng nhập icloud tìm iphone
  Bước 1: Lấy máy tính, lap top và đăng nhập vào icloud với tài khoản của bạn trên chiếc iPhone đã mất.

  [​IMG]
  Đăng nhập
  Bước 2: Chọn Tìm iphone iCloud sẽ xác nhận đăng nhập.
  [​IMG]
  Vào Tìm iphone
  Bước 3: iCloud sẽ hiển thị ra vị trí cả chiếc iPhone vào thời điểm cuối,có kết nối internet. Và từ đó, bạn sẽ xác định được vị trí của iPhone cuối cùng với thông báo thời gian cụ thể, chính xác.
  [​IMG]
  Đăng nhập
  Bước 4: chọn 3 lựa chọn:
  [​IMG]
  1. Phát âm thanh: Bật chế độ này iPhone sẽ phát ra tiếng ting ting.. liên tục. Từ đó nếu phạm vi hẹp, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy.
  2. Chế độ mất: Với chế độ này, iPhone sễ bị khóa và thông báo đến người đang dùng iphone của bạn 1 thông điệp như địa chỉ và số điện thoại của bạn để liên hệ lấy lại.
  3. Xóa, Iphone: Tính năng này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu để bảo mật. Trường hợp này máy không còn kết nối internets, sau khi được kết nối lại iPhone sẽ tự xóa.
  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập iCloud để tìm iPhone rồi.
   

Chia sẻ trang này