1. inan365

  inan365 New Member

  Vật liệu in decal pp ngoài trời tốt nhất

  In decal pp ngoài trời giá rẻ tại thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt là dịch vụ được tối ưu chi phí, giảm thiểu các phụ phí phát sinh tạo ra một mức giá canh tranh nhất có thể với chất lượng tốt nhất.

  Vật liệu in chủ đạo của in decal pp ngoài trời là decal pp được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận về chất lượng sản phẩm của các cơ quan chức năng… Nhưng đặc biệt nhất, chất lượng của vật liệu decal pp sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi đã được các khách hàng khảng định trong suốt quãng thời gian gần 10 năm hoạt động của công ty. Chúng tôi có các đối tác truyền thống như siêu thị điện máy Trần Anh, hệ thống showroom của Kangroo, siêu thị Vincom… Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý chính là chìa khóa giúp chúng tôi hợp tác được với các “ông lớn” này trong các chiến dịch quảng cáo.

  In decal pp ngoài trời được sử dụng loại mực gốc dầu, đây là mực cao cấp dùng trong in phun khổ lớn có khả năng chống chọi lại với các điều kiện của môi trường như ánh sáng, ẩm, mưa, nắng nóng… Đặc biệt, để thời gian sử dụng được lâu hơn decal pp dùng ngoài trời thường sẽ được cán một lớp plastic bên ngoài (hoặc bóng, hoặc mờ), với kết cấu như vậy có thể cho phép decal pp ngoài trời bền vững trên dưới 10 năm.

  Tất cả các dịch vụ in ấn của chúng tôi, trong đó có in decal pp ngoài trời giá rẻ được thực hiện trên cơ sở máy in phun kỹ thuật số cao cấp của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Tốc độ in nhanh, đảm bảo độ sắc nét cũng như màu sắc trung thực với bản thiết kế.

  In decal pp ngoài trời giá rẻ và những hỗ trợ mạnh mẽ

  Tại in kỹ thuật số Nhất Việt, quý khách hàng không những có được dịch vụ in decal pp ngoài trời giá rẻ với chất lượng cao nhất ra, tại đây, quý khách hàng còn được hỗ trợ một cách mạnh mẽ hơn cả trong công việc của mình. Nói một cách đơn giản là từ A đến Z, quý khác hàng chỉ cần nêu ý tưởng và phần còn lại là chúng tôi sẽ lo hết.

  [​IMG]

  Hỗ trợ thiết kế quảng cáo: với giá bèo bọt tượng trưng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế các mẫu quảng cáo để in chỉ từ 50.000 vnđ/ thiết kế. Đảm bảo thiết kế đến khi khách hàng vừa lòng thì thôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngày quảng cáo chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các quý khách hàng khó tính nhất.
  Hỗ trợ giao nhận: Đối với các khách hàng thân thiết, các khách hàng in với số lượng nhiều chúng tôi có những ưu tiên nhất định. Không những in với giá ưu đãi mà còn hỗ trợ việc giao nhận hàng miễn phí tại Hà Nội. Nếu ở xa, chi phí giao nhận cũng được tối ưu với mức rẻ nhất có thể. Miễn phí giao nhận với các đơn hàng in ấn và thi công.
  Hỗ trợ thi công: Đây là thế mạnh của chúng tôi. Sau khi in ấn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thi công với các thợ lành nghề, chuyên nghiệp, linh hoạt về thời gian, dĩ nhiên chi phí in ấn kèm thi công sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng thuê một đơn vị khác thi công.
  Các chính sách giảm giá, khuyến mãi… luôn được tung ra nhân các dịp đặc biệt trong năm (mà cũng có thể chẳng nhân một dịp gì cả). Do đó, để nhận giá tốt nhất, chính sách ưu đãi nhiều nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi:

  Liên hệ Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  [email protected]
   

Chia sẻ trang này