1. inan365

  inan365 New Member

  Dịch vụ làm biển quảng cáo bằng bạt tại TPHCM của in kỹ thuật số Nhất Việt là dịch vụ trọn gói cho các khách hàng từ khâu thiết kế, in ấn cho đến thi công. Công việc của khách hàng chỉ là lên ý tưởng và mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo. Làm biển quảng cáo bằng bạt tại Nhất Việt đảm bảo cho khách hàng các vấn đề như nhanh gọn, bền đẹp, và nhất là giá cả vô cùng hợp lý.
  [​IMG]
  Làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex

  Trong các chất liệu bạt từ trước đến nay thì việc làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex có lẽ là hình thức làm biển quảng cáo đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhất. Điều này rất dễ hiểu vì bạt hiflex có rất nhiều các ưu điểm mà các loại vật liệu khác khó có thể đạt được.

  Độ bền cơ học của bạt hiflex cao: Bạt hiflex được cấu tạo từ polyme, với cấu tạo dạng sợi và đan vào nhau như một mạng lưới. Do đó ngoài vấn đề bền với thời tiết, các điều kiện ngoại cảnh như ánh sáng, nước, nhiệt độ, độ ẩm… ra thì bạt hilflex còn có độ bền cơ học cao, khó có thể hỏng được với các tác động thông thường.
  Độ bền mực của bạt hiflex lâu: Các kết quả từ phong thí nghiệm cho ra kết quả bền mực giữa tổ hợp bạt hiflex và mực gốc dầu là khoảng trên dưới 10 năm trong điều kiện thời tiết tự nhiên. Con số này vô cùng ấn tượng vì thực ra ít có nơi nào sử dụng một cái biển quảng cáo đến tận 10 năm cả. Chí ít cũng phải nên thay mới một chút.
  Dễ thi công: Khác với các loại vật liệu in khác. Bạt hiflex được dùng làm biển quảng cáo cũng do vấn dề dễ dàng thi công của nó. Không tốn quá nhiều nhân lực, nhanh gọn và dễ dàng là ưu điểm trong việc thi công làm biển quảng cáo bằng bạt.
  Giá thành phải chăng: Có thể nói rằng trong tất cả các loại vật liệu in làm biển quảng cáo ngoài trời hiện nay thì bạt hiflex là loại vật liệu có giá thành rẻ nhất. Điều này đã được chứng minh trong thực tế, không phải bỗng nhiên mà hầu hết các loại biển quảng cáo hiện nay đều sử dụng bạt.
  Tại Nhất Việt , ngoài việc làm biển quảng cáo bằng bạt với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay thì chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết. Chiết khấu hấp dẫn với các đơn hàng lớn…

  Liên hệ thi công quảng cáo giá rẻ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
  [email protected]
   

Chia sẻ trang này