1. truong92

  truong92 New Member

  Đà Nẵng sở hữu hầu hết sản phẩm để du khách mang về làm quà. Trong số ấy chả bò, nem, tré là các món đặc sản được phổ biến người sắm sắm.

  nổi danh nhất là chả lò bà Hường - số 4 đường Hoàng Diệu. Đây là các nơi khiến nghề truyền thống lâu đời và đã vươn lên là nhãn hàng.

  Để có được những đòn chả chất lượng cao, những lò chả buộc phải tuyệt đối tuân thủ “bí quyết” cơ bản: chả bò bắt buộc được làm cho bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và ko được trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm và 1 ít chất tạo dai theo liều lượng của người thợ chính. Lá sử dụng để gói là lá chuối đã được rửa sạch và luộc sơ để đảm bảo độ mềm, ko bị gãy khi gói. công đoạn khiến chả, từ khâu lọc thịt, xay thịt, trộn gia vị, gói chả tới lúc luộc xong ko quá 2 giờ đồng hồ thì chả mới mang được vị tươi ngọt trùng hợp của thịt bò.

  Khách sạn phải chăng nhất ở đà nẵng cho biết Chả bò Đà Nẵng là đặc sản ngon, chất lượng, nổi tiếng khắp cả trong nước và bên cạnh nước. Chả bò Đà Nẵng là một trong 50 đặc sản nổi danh do Trung tâm sách kỷ lục Việt nam bình mua.

  Khách sạn biển phạm văn đồng đà nẵng cho rằng Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của chả bò Đà Nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng, không mang chất bảo quản, không mang phèn sa. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm cực kỳ đặc biệt của chả bò khiến nâng cao cảm giác hấp dẫn, miếng chả mang màu đỏ hồng, vị khá ngọt nhưng cũng vô cùng đậm đà, giòn và dai.

  Ẳn chả bò phải kèm có dưa chua, nem… khiến món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường mang thể là những món nhâm nhi xuất sắc cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa lúc ăn cùng cháo bò.

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này