1. nanh_bac

  nanh_bac New Member

  Đối với phụ nữ khi mang trong mình một thiên thần sẽ phải lo lắng rất nhiều, làm sau để con mình khỏe, làm sao để hỗ trợ tốt nhất cho con mình giúp nó có thể phát triển khỏe mạnh một cách tốt nhất ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Và nhiều câu hỏi đặt ra là khi mang thai có thể sử dụng nấm lim xanh được không, bởi nấm lim xanh được biết đến là loại nấm tốt cho sức khỏe của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ.
  Nên dùng nấm lim xanh khi mang thai không??
  Đối với chị em phụ nữ khi sử dụng nấm lim xanh sẽ đem lại rất nhiều tác dụng. Đặc biệt là đối với phụ nữ sau khi sinh và không cho con bú thì việc sử dụng nấm lim xanh là điều rất tốt bởi nó giúp chị phụ nữ làm đẹp và cải thiện vóc dáng của mình rất nhiều. Sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chị em phụ nữ giảm cân, giảm phần mỡ ở bụng sau khi sinh để lại. Giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng trước khi chưa mang thai. Bên cạnh đó, nếu hàng ngày chị em phụ nữ sử dụng nấm lim xanh có vai trò trong việc lưu thông khí huyết, ăn ngon và ngủ đủ giấc. Mang lại sự năng động, tươi trẻ cho chị em.
  [​IMG]
  Các nghiên cứu cho biết, trong nấm lim xanh có chất riboflavin và selenium. Hai chất này có tác dụng trong việc xóa mờ và xóa bỏ các vết nám, tàn nhàng do các tác động của thời tiết, tuổi tác, sức khỏe gây ra. Ngoài ra, trong nấm lim xanh có hàm lượng vitamin rất dồi dào, kết hợp với một chất kháng khuẩn giúp đào thải các độc tố trên da.
  Mặc dù, nấm lim xanh có rất nhiều tác dụng tốt đối với chị em phụ nữ. Nhưng đối với chị em phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ thì không nên uống nấm lim xanh. Bởi vì, nấm lim xanh có tính mát nên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, có thai uống nấm lim xanh có thể dẫn đến tình trạng sảy thai trong giai đoạn thai kỳ.
  Xem chi tiết tại:http://namlimxanhtunhienvn.com/giai-dap-phu-nu-mang-thai-co-uong-nam-lim-xanh-duoc-khong
   

Chia sẻ trang này