1. suminhtrien

  suminhtrien New Member

  Lắp đặt Nhà thông minh smart home tại Hội An là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh, các thiết bị điện tử có tác dụng tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, giúp con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển tự động .
  [​IMG]

  Điều khiển nhà thông minh
  Nhà thông minh của Công ty TNHH Tenki là ngôi nhà mà mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều có thể điều khiển từ xa qua các nút chạm cảm ứng
  Với thế mạnh hệ thống giao tiếp không dây, việc điều khiển các thiết bị điện ở các khu vực trong nhà đơn giản, từ vị trí này có thể tắt/mở các thiết bị ở khu vực khác nhau mà không cần phải thi công dây điện liên thông phức tạp. Việc điều khiển chéo được thực hiện qua 2 cách: bằng công tắc cảm ứng hoặc remote. Với remote đã được thiết lập chế độ (tùy chỉnh theo mong muốn), việc điều khiển thiết bị điện như tivi, máy lạnh, quạt, rèm cửa… trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.
  Dịch vụ lắp đặt Nhà thông minh của Công ty TNHH Tenki tại Hội AN khá tốt với tiêu chí ” Khách Hàng Là Người Trả Lương”
  – Sử dụng thương hiệu Nhà thông minh tốt cho từng trường hợp do đó giá thành của hệ thống giảm.tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  – Có bộ phận hổ trợ khách hàng luôn trực máy để đảm bảo hổ trợ khách hàng khi cần , chắc chắn rằng hệ thống Nhà thông minh của khách hàng luôn hoặt động.
  – Sử dụng sản phẩm chính hãng ít lỗi do đó giảm tối thiểu những trường hợp rủi ro cho khách hàng.
  – Nhân viên luôn làm việt hết mình vì khách hàng. Do đó đảm bảo sự hài lòng hơn 95 % khách hàng của công ty.
  Để lựa chọn công ty Nhà thông minh uy tín hãy đến với Công ty TNHH Tenki khách hàng sẽ có những dịch vụ mình cần, giá rẻ, cạnh tranh và chất lượng.

  Hỏi đáp thông tin thêm về Nhà thông minh?

  Các tiêu chí đánh giá một ngôi nhà thông minh:
  + Thẩm mỹ
  + Các thiết bị đảm bảo hoạt động hết công suất
  + Tiết kiệm điện cho gia đình
  + An toàn ,dễ sử dụng với mọi thành viên trong gia đình
  Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!
  TENKI chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển xã hội làm nền tảng hoạt động của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, Công ty TNHH Tenki đang nỗ lực hết mình để cung cấp cho người dân Việt Nam- Đặc biệt khu vực TP. Hội An những giải pháp và sản phẩm công nghệ nhà thông minh tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  Với lợi thế làm chủ về công nghệ và sản xuất độc lập, kết hợp với dịch vụ bảo hành bảo đảm quyền lợi tối đa cho người sử dụng tại Phố cổ Hội An.
   

Chia sẻ trang này