1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  dịch vụ in bao thư Cao Huy Hoàng xin giới thiệu bài viết dưới đây :

  Đối với doanh nghiệp, dịch vụ, cửa hàng dù lớn hay bé thì cũng nhờ đến bì thư. Nó là ấn phẩm quan trọng trong việc giao tiếp cùng khách hàng & nhận diện hình ảnh, thương hiệu của một dịch vụ.

  lý do bạn nên in ấn phong bỉ đẹp
  [​IMG]
  Hình ảnh bì thư có thể làm tốt đánh giá địa vị & tác phong làm việc của 1 doanh nghiệp nào đó ra sao. một bao thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên có thể làm tốt khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, phong bỉ sơ sài đưa đến tay khách hàng chắc chắn có thể làm tốt để lại ấn tượng ko hiệu quả. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, nhưng cầm trên tay 1 mẫu in bao thư cùng những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó có thể làm tốt được nhận xét hiệu quả. Bạn có muốn mọi người có một cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, cty mình không? Rất đơn giản, những ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại các gì tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Đó là lý do bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm in bì thư giá rẻ cùng thiết kế mới lạ, tinh tế.

  thiết kế, in ấn bì thư đẹp

  Tùy nhu cầu khách hàng đưa ra mà có những sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích thức khác nhau. những khổ bì thư thông dụng nhất hiện nay như: bì thư 12cm x 22cm, 16cm x 16cm, 16cm x 23cm, 25cm x 34,7cm, 25cm x 35 cm… Đó là kích thức bì thư đẹp, chuẩn mà nhiều dịch vụ hay dùng.

  Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi có thể làm tốt hỗ trợ & tham khảo, cấu tạo có mẫu in ấn bao thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, công ty in ấn Bảo Ngọc chúng tôi có thể cung ứng đến quý khách nhiều mẫu như: bì thư xài để mời quý khách hàng tham dự hội nghị, bì thư bỏ thư mời tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng 1 số giấy tờ khác.

  ngày nay, chất liệu giấy được dùng để in ấn bì thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn với các bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong 1 Một số trường hợp, nếu quý khách có nhu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì xài những loại giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có giá thành cao hơn giấy ford nhưng chất lượng giấy rất hiệu quả.

  Để khách hàng sở hữu trong tay các sản phẩm bao thư đẹp, giá mềm giúp tiết kiệm được nguồn chi phí, bạn nên tìm đến những địa điểm in ấn uy tín. Tại Sài Gòn, IBN là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực in bao thư thành phố Hồ Chí Minh, cấu tạo tờ rơi, phong thư, poster, túi giấy…Đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng công nghệ in cao có khả năng mang đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn phong bỉ đẹp giá rẻ chất lượng tốt.

  cong ty in an gia re CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  Web dịch vụ in folder : caohuyhoang.com
   
 2. giang2a

  giang2a New Member

  in bao thư dành cho các công ty vừa và lớn còn các công ty nhỏ chắc cũng không nhất thiết phải sử dụng nhỉ ?
   
Tags:

Chia sẻ trang này