1. suminhtrien

  suminhtrien New Member

  Thầy cô giáo của baitap.me tốt nghiệp loại xuất sắc, nằm trong top 3 sinh viên khoa Đại Số có điểm tốt nghiệp cao nhất của Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng- hệ cử nhân tài năng. Hiện nay, trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng– ngôi trường có chất lượng giáo dục hạng top cả nước.
  Vào link để xem hướng dẫn cách giải bài tập đại số cơ bản lớp 10 SGK: https://baitap.me/mon-hoc/dai-so-lop-10

  Tham gia học cùng thầy giáo của baitap.me chắc chắn kết quả học tập “Sách bài tập Đại Số lớp 10 Cơ Bản” của các em sẽ tiến bộ đáng kể. Môn Toán luôn là môn học bắt buộc có học ở tất cả các trường nên nó có vai trò vô cùng quan trọng giúp các em có được lượng kiến thức cần thiết để học tập tốt hơn môn này.

  Đặc biệt các phương pháp giải hay cho từng dạng bài tập Đại Số lớp 10 Cơ Bản cũng sẽ được đề cập giúp học sinh trang bị và củng cố kiến thức căn bản; nâng cao kiến thức thực tiễn, chuẩn bị sớm nhất cho kì thi THPT quốc gia.

  Khóa học Sách bài tập Đại Số lớp 10 Cơ Bản bao gồm tất cả 10 chuyên đề.

  Mỗi bài giảng trong khóa học đều được xây dựng một cách khoa học, từ lí thuyết đến bài tập, giúp các em củng cố kiến thức ngay sau bài giảng cũng như chuyên đề bám sát cấu trúc chương trình học Đại Số lớp 10 Cơ Bản được đơn giản hóa nhất các kiến thức trừu tượng, khó hình dung của Toán học lớp 10 giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức

  Các đề thi đều có cấu trúc như sau: Đề bài, phương pháp giải và lời giải chi tiết từng câu cho cả đề bài. Khóa học giúp học sinh tiếp cận đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho các học sinh hệ cơ bản.

  Đây là baitap.me - khóa học đảm bảo cho các học sinh trên cả nước làm Sách bài tập Đại Số lớp 10 Cơ Bản hiệu quả và là một khóa học đáng mong đợi.
   

Chia sẻ trang này