1. topmeohay

  topmeohay New Member

  Theo chuyên gia điện thoại dai ly k13 đánh giá thì Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 là hai dòng điện thoại phân khúc giá tầm trung của hãng điện thoại tầm trung, vì vậy, những so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 sẽ giúp cho bạn có thể cân nhắc đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Chọn mua Samsung J7 Prime hay Samsung A7 2016 không nên dựa vào những so sánh mức giá mà nên dựa vào những so sánh cấu hình của chiếc điện thoại, thiết kế và những điểm nổi bật riêng của hai dòng smartphone này.

  Thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 - hai dòng điện thoại có nhiều điểm giống nhau về thiết kế cùng với cấu hình, ngay cả về mức giá không chênh lệch quá nhiều. Cùng ra mắt trong năm 2016, hai sản phẩm của Samsung đã mau chóng có được cảm tình của người dùng công nghệ bởi vì tính năng sử dụng khá ổn định và giá cả hợp lý. Ra mắt sớm hơn, Samsung A7 2016 có ưu thế hơn về mặt truyền thông với mọi người và được nhiều người dùng kiểm chứng, sử dụng và đánh giá cao. Trong khi đó, Samsung J7 Prime đưa ra muộn hơn, ưu thế mà sản phẩm có được đó chính là được Samsung tích hợp những tính năng nổi bật của "đàn anh" và khắc phục những lỗi mà Samsung A7 còn mắc phải.

  Sau đây là so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 của dai ly kk13:

  1. Thiết kế
  [​IMG]

  Cả 2 dòng điện thoại Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 đều được thiết kế với kim loại nguyên khối, thậm chí, đối với những bạn không phải là người yêu thích Samsung còn rất khó có thể phân biệt hai sản phẩm công nghệ này. Tuy nhiên, Samsung A7 2016 ấn tượng trong thiết kế, có độ mỏng 7.3 mm , trong khi đó, Samsung J7 Prime có độ mỏng chừng 8.1mm. Điện thoại Samsung A7 2016 được đánh giá là một chiếc điện thoại siêu mỏng so với các sản phẩm khác của Samsung và được bảo mật bằng vân tay.

  2. Cấu hình
  Khi so sánh về cấu hình, điện thoại Samsung J7 Prime còn được đánh giá cao hơn một chút so với sản phẩm tiền nhiệm của mình, cụ thể đó là, cả hai sản phẩm đều có bộ vi xử lý 8 nhân với xung nhịp 1.6 GHz, RAM 3GB, tuy nhiên, nếu Samsung A7 2016 chỉ có bộ nhớ trong 16GB thì ở điện thoại Samsung J7 Prime có bộ nhớ trong 32GB và được hoạt động trên hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 với giao diện Touchwiz.

  3. Camera
  Khi so sánh về khả năng tự sướng, chụp ảnh thì Samsung J7 Prime cũng đảm bảo đầy đủ những điểm nổi bật hơn với camera trước với độ phân giải 8MP và camera sau 13MP, trong khi đó, Samsung A7 2016 chỉ mới có 5MP với camera trước và 13MP với camera sau, chính vì vậy, nếu như bạn lựa chọn một chiếc điện thoại có khả năng selfie thì Samsung J7 Prime có ưu thế hơn.

  4. Pin
  Khi xét về pin thì Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 đều sở hữu viên pin có dung lượng 3.330 mAh, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc chat, trò chuyện với bạn bè trong một thời gian dài mà không sợ quá tốn pin.

  5. Kết Luận
  Nói chung thì, Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 là hai dòng sản phẩm sở hữu đầy đủ những điểm khá giống nhau, tuy nhiên, qua những đánh giá trên, bạn có thể thấy được những điểm nổi bật riêng của từng sản phẩm, nếu như Samsung A7 2016 vượt trội hơn về thiết kế thì Samsung J7 Prime là sản phẩm kế nhiệm sở hữu sự nổi trội hơn về cấu hình và độ phân giải camera selfie, Bởi vì vậy, bạn có thể dựa vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình để chọn lựa một sản phẩm mà bạn nhận thấy nó có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đặt ra.

  Bên cạnh hai sản phẩm trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Samsung giá 4 triệu nên mua nhất hiện nay để tìm mua được một chiếc điện thoại có mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định để sử dụng. Top 5 điện thoại Samsung giá 4 triệu là một trong các sản phẩm đã từng làm mưa làm gió trên thị trường của những dòng Samsung Galaxy J cụ thể như Samsung Galaxy J7 16GB hay Samsung Galaxy J7 2016, hoặc những sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy A như Samsung Galaxy A7 Likenew hay Samsung Galaxy A5 Cũ...bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác để biết được được những tính năng nổi bật của các sản phẩm này.

  Qua sự so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016, bạn thật sự có thể đưa ra đánh giá chiếc điện thoại nào vượt trội hơn để có thể quyết định lựa chọn sử dụng. Khi sử dụng điện thoại Samsung, bạn đừng quên bỏ túi những địa chỉ bảo hành điện thoại Samsung để có thể tìm được địa chỉ tin cậy đem thiết bị của mình đến tư vấn, sửa chữa khi hỏng hóc. Các địa chỉ bảo hành điện thoại Samsung hiện tại đang được phân bổ trên toàn quốc, tạo điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng có thể tìm được địa điểm gần mình nhất.

  Nguồn bài đăng: http://bit.ly/2QWl89o
   

Chia sẻ trang này