1. daochungta

  daochungta New Member

  1. Sửa chữa máy in đa năng
  In, copy, scan và fax - bốn chức năng, nhưng đôi khi bốn lần những vấn đề! Nếu máy in đa năng của bạn cần giúp đỡ, hãy gọi 0462.766.977 – 0943409555 chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nơi để sửa chữa máy in đa chức năng cho bạn
  2. Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa máy in đa chức năng
  - Vấn đề in ấn, lỗi chức năng quét, sao chép các vấn đề chất lượng? Đây là những vấn đề mà tất cả tất cả-trong-một máy in có thể mắc phải.
  - Bạn sẽ rất khó chịu khi ngay hôm sau sửa chữa máy in , máy in của bạn lại gặp sự cố. Trong khi chúng tôi tự tin vào kỹ sư sửa chữa máy máy in của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao cảm giác này, đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo tất cả các sửa chữa và dịch vụ của chúng tôi trên tất cả-trong-một máy in phun và máy in laser cho 30 ngày. Nên các lỗi tương tự xảy ra một lần nữa trong thời gian này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  - Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Bởi vì bạn sẽ không biết máy in của bạn cần thay thế những gì cho đến khi kỹ sư của chúng tôi kiểm tra máy in của bạn, chúng tôi đã tạo ra một mức giá cố định tùy chọn để trang trải tất cả các phần cần thiết để sửa chữa máy in đa chức năng của bạn.
  - Chúng tôi rất tự hào về các kỹ sư lịch sự và chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ không chỉ là rất thành thạo trong việc sửa chữa máy in đa chức năng. Cho dù bạn đến tận nơi hoặc chúng tôi đến nhà bạn,máy in của bạn sẽ luôn được bảo đảm.

  - Không mất nhiều thời gian để máy in của bạn được khắc phục hoàn toàn, chỉ một cuộc gọi đến 0462.766.977 – 0943409555 là chung tôi sẵn sàng đáp ứng bạn sau 30 phút và sửa chữa nhanh dưới 2 giờ đồng hồ.

  - Một trong những tính năng yêu thích của khách hàng trong dịch vụ sửa chữa máy in đa chức năng của chúng tôi là bạn được mượn máy in với chức năng tương đương nếu thời gian sửa chữa máy in của bạn trên 8 tiếng. Bằng cách này, công việc của bạn không gặp gián đoạn.
  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này