1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn New Member

  [​IMG]
  Hỏi:


  Tôi có vài người bạn chuyên kinh doanh iPhone hàng xách tay, theo thông tin từ những người này thì sắp tới đây sẽ có một lượng lớn iPhone 7 phiên bản khoá mạng sẽ đựoc nhập về Việt Nam theo hình thức này. Tôi đang có dự định mua một chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng này để sử dụng. Tư vấn giúp tôi một cửa hàng mở khoá unlock iPhone 7 có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Trả Lời:

  Chào bạn,

  iPhone 7 phiên bản khoá mạng hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường, ưu điểm của sản phẩm này so với phiên bản iPhone 7 quốc tế thì hẳn là bạn cũng đã biết rõ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng đó là không thể kích hoạt được nếu không được lắp đúng sim của nhà mạng đã phân phối máy. Do đó, để có thể sử dụng được chiếc iPhone 7 này tại Việt Nam, bạn cần phải tiến hành mở mạng cho máy.

  Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp loại dịch vụ này. Và nhìn chung thì họ đều có hai hình thức mở mạng iPhone 7 chính đó là sử dụng sim ghép và sử dụng phần mềm.

  Trong hình thức mở mạng iPhone 7 bằng cách sử dụng sim ghép, cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ lắp thêm một chiếc sim nhỏ bên dưới sim sử dụng chính của bạn, chiếc sim này sẽ đánh lừa iPhone 7 rằng hệ thống máy đang được kích hoạt bởi chiếc sim của nhà mạng đã cung cấp máy, qua đó giúp bạn có thể sử dụng máy một cách bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là cách mở mạng iPhone 7 tạm thời.

  Nếu bạn muốn mở khoá mạng iPhone 7 vĩnh viễn, biến một chiếc iPhone 7 phiên bản khoá mạng thành một chiếc iPhone 7 phiên bản quốc tế thì bạn nên sử dụng hình thức mở mạng iPhone 7 bằng cách sử dụng phần mềm.

  Tham khảo : http://www.mokhoaicloudvn.com/2016/09/dich-vu-unlock-mo-mang-iphone-7-tai-tp-hcm.html
   

Chia sẻ trang này