1. truong92

  truong92 New Member  Lò phân phối nem, chả bò Hùng Hồng (gia truyền 3 đời nghề khiến chả): Chuyên chế tạo chả lụa, chả bò, nem chua chính gốc Đà Nẵng ...chất lượng, giá tốt nhất...


  - Được khiến từ thịt heo, bò... tươi nguyên chất. Hoàn toàn ko sử dụng chất bảo quản, hàn the.

  - Giò chả được khiến theo công thức gia truyền 3 đời, bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt, nước mắm, tiêu, tỏi, hành. Hoàn toàn ko pha bột.

  sản xuất các cái nem chả sỉ lẻ cho các địa chỉ kinh doanh ăn uống nhỏ lẻ, cho cá nhân, hộ gia đình

  Nhận đặt hàng cung cấp cho các dịp ăn uống, đám tiệc, lễ tết, doanh nghiệp, quán ăn, khiến quà biếu gia đình, người thân, bạn bè, đối tác.

  chế tạo các mẫu nem chả cho những bữa tiệc, lễ với tính chất gia đình như: cúng giỗ, liên hoan, sinh nhật, tân gia...

  ko sử dụng chất bảo quản cần cực kỳ an toàn thực phẩm.

  Chả bò Đà Nẵng là món ngon Đà Nẵng không thể thiếu trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi, giỗ chạp và ngay cả ngày thường. Đây là món ngon không chỉ là đặc sản Đà Nẵng mà còn khiến quà biếu giá trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Trong những ngày Tết, tới nghỉ Tết tham quan Đà Nẵng, thưởng thức 1 miếng chả bò Đà Nẵng mang hương vị thơm ngon, đậm đà bạn sẽ ko thể quên đâu được khi mà đã một lần thưởng thức món chả bỏ Đà Nẵng này.

  Muốn mang món chả bò ngon đặc sản Đà Nẵng lừng danh này, người ta đã chế biến kỳ công, tinh tế đến từng li, từng tí và công phu biết chừng nào. Chả bò ngon phải tậu được thịt đùi bò còn tươi nguyên, lọc bỏ gân, xay nhuyễn thêm hành, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm mang một lượng vừa đủ nhất. Chả như thế mới dai, giòn mà ko phải bắt buộc thêm một nguyên liệu nào khác.

  Chả được gói bằng lá chuối, thông thường lá chuối được rửa sạch và luộc qua trước để đảm bảo độ mềm, bắt buộc khi gói lá không bị gãy, trông đòn chả đầy đặn và chắc nịch. tới lúc luộc ko phải quá 2 giờ đồng hồ. Như vậy mới giữ được sự tươi nguyên của thịt, vị ngọt dịu, tự dưng của chả bò.

  Chả bò Đà Nẵng có mùi thơm đặc trưng, vị dịu ngọt nên siêu được người dân thành phố và cả du khách ưa chuộng. Trong các dịp lễ Tết, giỗ chạp, chủ nhà thết khách bằng khoanh chả bò có màu đỏ hồng, vị khá ngọt nhưng rất đậm đà, giòn và dai kèm thêm múi tỏi Lý Sơn, cây hành tươi, rau thơm.

  Ẳn chả bò ví như biết hài hòa vài món ăn khác thì sẽ tạo ra được phổ biến hương vị ngon lạ lẫm. mang thể ăn kèm chả sở hữu dưa chua,... hoặc ăn có bánh mì. phải đề cập đây là món ngon Đà Nẵng siêu đậm đà một hương vị miền Trung. 1 đặc thù vô cùng riêng đã vươn lên là đặc sản và niềm tự hào cho người dân Đà Nẵng.

  Quy cách: Chả bò được gói bên cạnh bằng là chuối xanh, mỗi cây chả bò với trọng lượng 0.5kg. Đường kính khoảng 80-90mm, chiều dài 160-180mm

  Bảo quản: Bảo quản trong môi trường lạnh, nhiệt độ lạnh càng sâu bảo quản sản phẩm sẽ được lâu hơn

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này